Username:  
 
Password:  
    
Forgot Password? Username?
Open Panel

Tôi là ai

VTN-05 & BATINH
ĐINH QUANG TINH

Lượt người xem

mod_vvisit_counterHôm nay354
mod_vvisit_counterTuần này5304
mod_vvisit_counterTất cả1945004

Đang xem

 17 khách 

AllVideos Reloaded

TRANH SƠN DẦU CỦA ĐINH QUANG TỈNH (BA TỈNH)
Viết bởi Ba Tỉnh   
Thứ sáu, 19 Tháng 9 2008 04:28

MỘT SỐ TRANH CHÂN DUNG SƠN DẦU
CỦA ĐINH QUANG TỈNH ĐÃ CÔNG BỐ TRÊN MẠNG

tranh chân dungtranh chân dung

XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANH CHÂN DUNG VĂN NGHỆ SĨ VÀ TRÍ THỨC. Dự kiến chọn 108 tranh để trưng bày trong triển lãm cá nhân, tổ chức vào cuối năm 2008.

Các góp ý (32)add
test
Người viết KhoaNguyen , Tháng chín 20, 2008
smilies/smiley.gif smilies/wink.gif smilies/cheesy.gif smilies/grin.gif smilies/angry.gif smilies/shocked.gif smilies/cool.gif smilies/tongue.gif smilies/kiss.gif smilies/cry.gif
Thư phúc đáp
Người viết Ba Tỉnh , Tháng chín 20, 2008
Cảm ơn Khoa Nguyên đã ghé thăm,
Chúc KN mạnh khỏe, Vui vẻ, gặp nhiều niềm vui nhé
...
Người viết Hiep , Tháng chín 22, 2008
Tranh đẹp quá bác ạ.Bi giờ cháu mới biết bác là một họa sĩ smilies/cheesy.gif
Thư phúc đáp
Người viết Đinh Quang Tỉnh , Tháng ba 27, 2009
Cảm ơn các bạn đã ghe thăm batinh.com
toi thich trnh chan dung
Người viết haohung-05 , Tháng tư 04, 2009
hoa si cho toi thuong thuc cactranh chan dun g cac nha noi tieng .toi rat thich mong co ngay dc gap hao si de tho giao

...
Người viết haohung-05 , Tháng tư 04, 2009
toi cung muon ve nhung con chua du long du canh
haohung 01256177900

tranh cua Chu dep the!
Người viết thanh hang , Tháng tư 15, 2009
Bay gio chau moi duoc biet chu ve dep nhu vay, mot so chan dung co nhieu net di dom va lot ta duoc cai "Than" cua nguoi mau , chau thich buc tranh chu ve Van Cao, Nam Son, Bang Viet, Hoang Cam, Trinh Cong Son nua, co mot buc ma chau nghi do la nha van Nguyen Dinh Thi phai khong chu? (truoc buc tranh Cu Nguyen Tuan 1 buc) va tat nhien la chau cam on chu da cho chau co hoi duoc xem tranh cua Chu!
tham phong tranh
Người viết xuan thi, mai hong , phi nguyen , Tháng tư 18, 2009
Sinh vien chung chau muon den tham phong tranh cua bac duoc khong a? Cam on bac rat nhieu .
Bai viet ve hoa sy TU BI HONG
Người viết pham lan huong , Tháng năm 05, 2009
Kinh gui Hoa sy BA TINH
Chau rat muon doc bai viet ve hoa sy TU BI HONG tren trang bao cua chu nhung khong doc duoc. Chau Lan Huong.
Hoa sy, Nha van DINH QUANG TINH
Người viết Quynh Chi , Tháng năm 21, 2009
Hon tho cua nguoi Nghe sy the hien qua tac pham, moi khuon mat la mot cam xuc vui, buon, binh than...Moi buc tranh dem den cho nguoi xem nhung suy nghi rieng va nhu tim thay nhung khoanh khac doi song cua chinh minh tren anh mat va nu cuoi...
Kinh chuc hoa sy,nha van DINH QUANG TINH suc khoe doi dao, them nhieu nhieu hanh phuc....
rat tinh co em lai duoc gap anh tren nhung buc ve that tuyet voi mo uoc nam nao cua anh thoi con dang lam tho xin chuc mung anh nhan su kien trien lam tranh tai ha noi chuc anh moi su nhu y
Người viết vu ngoc hoa xuong sua chua co gioi xay dung , Tháng một 01, 2010
chhuc mung anh nhan su kien trien lam tranh tai ha noi anh con nho em khong hoa may xay dung

Trao doi
Người viết GSTS truong Sy Hung , Tháng tư 07, 2010
Phai co tay nghe cao, nguoi hoa si moi ve duoc nhung buc chan dung co hon cot cua doi tuong duoc chon dac ta.Song, o tranh cua Ba Tinh con dat hieu qua cao hon nhieu boi tai nang dac biet trong viec su dung nhung mang mau tao ra khoang sang chan thuc lai sang trong boi chinh nghung net ban chat nhat cua nhan vat ma phan lon ho la nhung bac tri thuc noi tieng cua dan toc. Mang tranh chan dung cac van nghe si cua Ba Tinh the hien cach nhin thang cua anh: nghia la nhan vat duoc khac hoa phai that su la nguoi co dong gop, co tac pham dung dan de lai cho doi chu khong bao gom hang nguoi loi dung ke ho trong co che de mua danh hao huyen. Nhu vay chung to tac gia tranh co tim hieu, suy ngam va the hien thai do trong sang cua nguoi nghe si co tam nhin sau rong.
Gửi anh Ba
Người viết Nguyễn Nho Khiêm , Tháng tư 10, 2010
Xem tranh của anh trong trang web này và một số trang blogs khác rất thú vị, nhất là loạt tranh chân dung văn nghệ sĩ nước nhà.
Mình định viết một bài báo chung quanh loạt tranh vẽ chân dung của anh cho tạp chí Non Nước (hiện Khiêm đang phụ trách tờ này của Văn nghệ Đà Nẵng). Hoặc có điều kiện trao đổi với anh dưới dạng phỏng vấn cũng được.
Mong anh có tài liệu liên quan anh cung cấp để đọc trước và tìm hiểu sâu hơn.
Mong anh quan tâm, liên hệ qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. '> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. '> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Thư phúc đáp
Người viết Đinh Quang Tỉnh , Tháng sáu 18, 2010
Thư phúc đáp và cáo lỗi cùng các quý bạn đọc kính mến
Thân mến chào các bạn: haohung-05, thanh hang, xuan thi, mai hong , phi nguyen, pham lan huong, Quynh Chi,
Trước hết cho phép tôi xin lỗi về sự chậm trễ trả lời các góp ý và quan tâm của quý bạn đọc ưu ái danh cho tôi.
Rất tiếc khi lập trang Web này, người thiết kế chưa cài chương trình “báo có thư” để chúng tôi có thể cập nhật và trả lơi thư được ngay. Chúng tôi đang yêu cầu bổ sung phần này để phúc đáp thư bạn đọc được kịp thơi.
Trong thời gian từ thàng 4 đến hết tháng 10 /2009 tôi tập trung vẽ để kịp khai mạc triển lãm “Bản diện kim cương bất hoại” tại Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam, gồm trên 70 tranh tuyển chon trong hơn 100 tác phẩm chân dung VNS của tôi. Triển lãm đã thành công tốt đẹp, rất tiếc vì không đọc được những thư trên nên không kịp mời các bạn đến dự khai mạc và xem triển lãm được. Mặc dù có khá nhiều phương tiện thông tin đại chúng có giới thiệu nhưng cũng rất hạn chế không thể bằng trực tiếp xem tranh.
Sau triển lãm một số tranh đã được tặng VNS như Hữu Loan, Nguyễn Ngọc Tư…một số đã chuyển nhượng bản quyên, gửi bảo quản…như vậy tranh của sẽ không có cơ hội ra mắt đầy đủ trong lần tiếp tiếp sau (nếu có).
-Bạn haohung-05 thân mến, việc bạn đã yêu tranh chân dung và muốn vẽ thì bạn chỉ cần nắm chắc kỹ thuật cộng với rung cảm thật sự là sẽ vẽ thành công. Chúc bạn có những tranh chân dung đẹp.
-Cảm ơn bạn thanh hang đã khen tranh của chú Ba Tỉnh, BTV Vũ Thanh Nhàn đã giới thiệu nhiều tranh trên trang batinh.com mục “Tác phẩm hội họa” mới thanh hang vào xem, có bài viết về thân thế & sự nghiệp kèm theo tranh chân dung của mỗi VNS. Chúc thanh hang vui vẻ, thành đạt và Hạnh phúc trong cuộc sống.
-Cảm ơn xuan thi, mai hong , phi nguyen…Rất tiếc xưởng vẽ còn rất ít tranh. Nên không có điều kiện mời các em SV đến xem tranh. Hôm triển lãm rất vui, nhiều sinh viên cùng vẽ ký họa với tôi, các bạn vẽ đẹp, tuy nhiên chưa mạnh dạn khi trực họa. Chúc các bạn học giỏi, ra trường có việc làm đúng mong ước của mình.
-Mời pham lan huong vào đường linh này sẽ đoc được bài Tư Bi Hồng. Chúc bạn thành công.
-http://batinh.com/index.php?option=com_content&view=article&id=152:danh-ha-trung-quc-t-bi-hng-&catid=1:news&Itemid=13#comments
-http://batinh.vnweblogs.com/post/2286/148696
-Cảm ơn Quynh Chi đã có những lời nhận xét về tranh và lời chúc đẹp đẽ, tôi xin nhận và cảm ơn Quynh Chi thật nhiều.
Chúc các bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
HS. Ba Tỉnh


Thư phúc đáp
Người viết Đinh Quang Tỉnh , Tháng sáu 18, 2010
Kính gửi GSTS truong Sy Hung, Cảm ơn GS đã ghé thăm trang Web của chúng tôi và có nhời khen tặng và phẩm bình về tranh chân cung tôi vẽ các VNS và Trí thức VN mà tôi quen biết & yêu mến. Mắc dù những lời khen tặng của GS là quá ưu ái đối với tôi . Nó là mục tiêu và ước vong vươn tới của tôi.
Nếu GS có dịp đọc danh mục tên VNS & Tri thức mà tôi chon để vẽ, thì dường như đấy là tuyên ngôn và quan điểm của tôi về vẻ đẹp hiên tài đát nước. Tôi kính trọng tài năng và nhân cách nghệ sỹ của họ. Tuy không phải là tất cả, nhưng cũng phần nào phản ánh được trong tranh vẽ của tôi.
Cảm ơn GS thật nhiều, Chúc GS và gia đình mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc. Xin gửi lời chào Kính trọng – Họa sỹ Ba Tỉnh

Thư phúc đáp
Người viết Đinh Quang Tỉnh , Tháng sáu 18, 2010
Vũ Ngọc Hòa thân yêu,
Mình đã nhiều lần từ SG ra HN đến bãi Phúc Tân, Phúc Xá tìm căn nhà cũ của Hòa nhưng tìm không ra. Có lần được anh em nói Hòa tổ chức cưới cho con trai? Mình đang Ở HN, biết mà đành chịu!
Sau đó, Mình có gặp Chính “đen” và vợ là Bạch Dương. Hồi ấy, chúng mình đã từng ưu ái, chăm chút cho đội ngũ Trí thức như Hùng Cận, Chính đen…sau này chắc họ cũng đã thành đạt. Mình đã hỏi thông tin qua Hùng “còm” về các cậu. Tết năm ngoái mình gặp anh Đệ quản đốc ngồi bán chữ nho ở Quốc Tử Giám. Mình bỗng hiểu về cuộc đời phong phú và kỳ lạ hợn ước mơ của một thời “xa vắng” nhiều lắm. Rất nhớ các bạn, rất nhớ những ngày hàn vi.
Cuộc đời thật thăng trầm và vất vả. Mình hiểu đấy là một kỷ niệm buồn về cơ chế đối với thế hệ bọn mình. Mình không biết làm kinh tế, chỉ biết kỹ thuật và Hội họa thôi-Từ một người được học hành tử tế nhưng do hoàn cảnh oái oăm phải xuống làm thợ, đạt được bậc 4, bậc 5 thợ điện, thợ sửa chữa máy cơ giới đâu phải ai cũng làm được. Nhưng cái được của mình là học được cái đức của tình người - những người lao động sống đẹp đẽ và sạch sẽ vô cùng. Nào Thiều, nào Thủy những người tổ trưởng SX đã tiết kiêm rồi đem bán từng lít dầu hôi để anh em có bữa ăn, bữa vui …
Tất cả đã đi vào dĩ vãng, mọi lời hứa của thời ấy cũng là để che đi cái sự tham lam và dốt nát mà thôi. Tất cả đã “về vườn”, sự ngu dốt cũng đã bày ra như thịt lợn tai xanh giữa chợ. Chỉ còn chúng ta những kỷ niệm đẹp – những người trung thực với cuộc sống và với chính mình sẽ còn tồn tại mãi.
Mình đã cố gắng sống, học tập và làm việc để thực hiện được mơ ước của mình, để bạn bè còn nhớ đến ĐQT ngày nào!
Thân thiết, tạm biệt VN Hòa
smilies/grin.gif
Hoai Bao
Người viết Nguyen Vu Khanh , Tháng chín 03, 2010
Chau chao` Bac', chau xin gioi thieu doi chut ve minh nha! chau' ten Khanh' nam nay chau da 21t roi,hien chau dag o Binh Phuoc, 1 noi co the noi nghe thuat van con o~ xa, chau rat thich nghe thuat, dac biet la hoi hoa, chau yeu no' tu yeu o day chau khong giai thich ra duoc, chau muon tao ra nhung tac pham thay vi nha van ho dung ngon tu hay ngoi but de dien ta 1 thu' gi do, thi chau lai mun the hien tam trang cua minh qua nhung tac pham, qua nhung duong net cua minh, biet noi sao bay gio, nha chau thi co minh chau ak, cung khong duoc kha gia cho lam, choi o cua chau thi khong co truong cung chag co ai day tu nhan, muon thuc hien hoai bao cua chau thi hoi kho, chau mun di hoc chau muon thuc hien mo uoc cua minh, cho du sao nay tuoi cao suc yeu chet chau cung khong an han vi chau da the hien het kha nang cung nhu tam tu cua minh neu nhu luc tre chau thuc hien duoc hoai bao. khong biet Bac' co the chi cho chau biet dia chi de bai su khong ak. nhung chau khong co bang cap nen chi mun tim cho tu nhan ma thoi, xin Bac giup do cho chau nha. day la sdt va dia chi cua chau, Bac co the cho chau xin sdt cua Bac nha' khi nao Bac doc duoc thu cua chau 0987333168 xa Phuoc Tin,Tx Phuoc Long,Tinh Binh Phuoc. chau rat vui khi duoc ghe tham dien dang cua Bac' chuc' Bac' nhieu suc' khoe, de cho ra nhieu tac pham hon nua. chao Bac'
Khanh' smilies/smiley.gif
Tự hào về hoạ sĩ ĐINH QUANG TỈNH
Người viết Vũ Mạnh Đoan , Tháng ba 06, 2011
Các bạn đồng môn lớp 5a trường cấp 2 XUÂN TRƯỜNG (NIÊN HỌC 1958-1959)có nhận ra tác giả của những bức tranh tuyệt vời này không? Đó là ĐINH QUANG TỈNH hoạt bát nhanh nhẹn mà ngày ấy năng khiếu vẽ đã bộc lộ.Bây giờ TỈNH đã là hoạ sĩ tài danh rồi . Vô cùng tự hào.Xin chúc mừng bạn.Cuối năm 2010 mình đã ra HÀ NỘI gặp và chuyện trò vui vẻ với TỈNH.( SAU 50 năm xa cách)Mình rất mong được gặp lại các bạn học cùng lớp khác.Điện thoại của mình 03503882455.
cam on
Người viết lee-nguyen , Tháng ba 21, 2011
chau la mot sinh vien nam 2 truong dai hoc nghe thuat hue. khoa hoi hoa. chau du tim den nhug tac pham cua chu qua mang va chau rat an tuong voi nhung tac pham do
Mong chú đừng bỏ qua thư của cháu
Người viết Nguyễn T2 Nga , Tháng năm 15, 2011
la nguoi khong trong nganh hoi hoa muon duoc hoc de biet de phat trien hieu biet cua minh...chau muon chu giup chau bang con duong "tu hoc" ve ...neu duoc nguoi nhu chu giup do, chau co the tro thanh "thien tai" ....chu giup chau nhe.( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) truoc kia bay gio va sau nay chau luon ap u dam me duoc ve tranh cho du hien nay chau da được 10 năm làm giao vien cua 1 truong cao dang. chau se rat vui sướng và hạnh phúc neu duoc chu gui cho mot chut tai lieu huong dan và kinh nghiệm ve tranh của chú. Cháu chúc chú có nhiều hơn nữa những tác phẩm để đời .....
Trien lam
Người viết Minh Trang - DHMT 42 Yet Kieu , Tháng bảy 06, 2011
Kinh chuc Hoa sy doi dao suc khoe! Chau rat nguong mo tai nang va suc lam viec phi thuong cua chu!chau MINH TRANG

respond this topic
Người viết GAYJustice25 , Tháng năm 12, 2012
Different people in the world get the home loans in various creditors, because that is simple and comfortable.
answer this topic
Người viết PerryPATRICA23 , Tháng năm 25, 2012
That's great that we can receive the personal loans moreover, this opens new possibilities.
Những bức chân dung biết nói
Người viết HOÀI NGỌC ANH , Tháng mười một 06, 2012
Tình cờ vào Batinh.com tôi đượ xem mảng tranh chân dung
(chất liệu sơn dầu)của họa sĩ Đinh Quang Tỉnh.Bút pháp nhập thần của người họa sĩthực sự khuất phục, gây hứng thú cho tôi.Để vươn tới cái hay, cái đẹp,cái hoàn thiện ông đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo,đổi thay chính mình qua từng tác phẩm.Mỗi nhân vật được ông thể hiện đều mang một hình thái góc độ khác nhau nhằm làm sáng lên cái thần riêng của họ.Nghệ thuật phối màu,cắt cúp,kết hợp với mảng khối được ông sử dụng nhuần nhuyễn .Ông quyến rũ người xem bằng sự đam mê sáng tạo ,thổi hồn vào những bức tranh của mình.Không ít họa sĩ đi suốt cuộc đời cũng không làm được điều đó.Qua gam màu trung gian nhạc sĩ Văn Cao hiện ra dưới chất men say đầy sương khói của chốn thiên thai.Chúng ta bị mê hoặc bởi lời ca bi hùng tráng thấm sâu vào tân hồn nhạc sĩ.Bằng gam màu lạnh, nhà thơ Bằng Việt xuất hiện với dáng quý phái ,cao đạo, chuẩn mực mà tưởng đâu đây phơ phất bóng thông già.Với cái đầu ngẩng cao,Trịnh Công Sơn xuất hiện đột nhiên như từ chốn hư vô.Lời ca và nhạc Trịnh quyện vào nhau thấm đẫm nỗi đau nhân tình thế thái.Người xem cũng không quên ánh mắt ngời sáng của Phạm Tiến Duật khi ông ôm đứa con tinh thần của mình ở hai đầu Trường Sơn vào lòng và trút hơi thở cuối cùng.Bên cạnh cái chất xương xương của Nguyễn Trọng Tạo là cái dí dỏm tinh tế làm đắm hàng triệu con tim qua cái mắt, cái má, cái miệng của nghệ sĩ nhân dân Trọng Khôi.
Nếu Bùi Xuân Phái làm sáng lên những ngóc ngách của phố cổ Hà Nội thì Đing Quang Tỉnh là nhà giải phẫu tài ba biết lách mũi dao vào những góc khuất của từng nhân vật làm lóe sáng trên tranh.Thiết nghĩ:Trong bộ sưu tập của ông nếu như có thêm một hai khuôn mặt kiểu như Năm Cam ,Khánh trắng, bầu Kiên xuất hiện bên dàn sao , hẳn giúp người xem có một cái nhìn toàn dện hơn.
Hi vọng được xem nhiều tác phẩm mới của họa sĩ.
Nam Định ngày 1-11-2012
HOÀI NGỌC ANH
ĐT:01254094929
GHÉ THĂM TRANH CỦA ANH BA TINH
Người viết KhiếuThi Nhâm , Tháng mười một 03, 2014
Em Chúc anh vui vẻ và sáng tác nhiều tac phẩm hay hơn nữa anh Nhe!
Chuc mung hoa sy
Người viết Dang thi tuyet nga pt 3b hanoi , Tháng một 18, 2015
La ban hoc cung lop hoi PT 3B hanoi( lop 8e-9e-10e) chuc ban cung gia dinh luon vui tre khoe yeu doi hanh phuc .
...
Người viết Dang thi tuyet nga pt 3b hanoi , Tháng một 18, 2015
Chuc dc tinh cung gd luon :Vui-Tre -Khoe-yeu doi-Hanh phuc .
Phúc đáp
Người viết ĐQT-Vu Thanh Nhàn , Tháng một 18, 2015
Cảm ơn Bs. Đặng Thị Tuyết Nga thật nhiều - Thật tự hào và hạnh phúc chúng ta may mắn có những tháng năm tuổi trẻ cùng học tập dưới mái trường XHCN-PT3B HN thân yêu!

Chuc mung
Người viết Dang thi tuyet nga- pt3b hn , Tháng ba 06, 2015
Xuan moi 2015 , chuc vo chong dc hoa si Dinh quang Tinh cung cac chau luon manh khoe -tuoi-tre-yeu doi va tran day hanh phuc .
Kham phuc
Người viết Dang Nga pt3b , Tháng ba 07, 2015
Tranh cua hoa sy that tuyet voi ,chuc mung hoa sy .1 hoa sy vua co tai vua co tam , khien bao nguoi phai nguong mo , kham phuc .
Phuc đáp
Người viết ĐQT-Vu Thanh Nhàn , Tháng ba 07, 2015
Cảm ơn Đăng Thi Tuyết Nga- pt3b HN thật nhiều - Nhân ngày QTPN 8-3 Chúc bạn Mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an!
Viết góp ý
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
- - | + +

busy
 
Unable to read/write the source directory (/home/batinh/domains/batinh.com/public_html/images/stories/myphoto1/), please check if your source directory exists

TRANH CỦA ĐINH QUANG TỈNH

Loading images
loading
hs-ns.jpg IMG_1655.jpg IMG_2292.JPG 450-tuchi.jpg IMG_3825.JPG IMG_2563.JPG nguyen-sang.jpg IMG_4240.jpg IMG_2286.JPG ng-qg-sang.JPG IMG_4695.jpg 500-khang.jpg gs-tqv.jpg IMG_2548.JPG _MG_3806.JPG IMG_3071.JPG IMG_1793.JPG IMG_1987.JPG IMG_1720.JPG IMG_3790.jpg IMG_1881.JPG em-thuy.jpg IMG_2373.jpg IMG_4445.JPG IMG_2294.JPG GS.trabquocvuong.jpg IMG_3095.JPG IMG_3066.JPG IMG_4698.jpg ng-ngoc.jpg IMG_4446.JPG IMG_1487.JPG IMG_2383.jpg IMG_4863.jpg phamngoctien.JPG _MG_4417.JPG IMG_4772.jpg ng-qg-thien.jpg IMG_1732.JPG IMG_5166.jpg _MG_3284.JPG IMG_4874.jpg GS.VAN NHU CUONG.jpg _MG_3302.JPG IMG_3357.JPG IMG_2303.JPG IMG_2402.jpg _MG_4433.JPG IMG_2336.jpg IMG_1955.JPG IMG_3230.JPG IMG_1314.JPG IMG_2371.jpg Copy of IMG_4062.jpg khung-ng-duy-3.jpg 500-namcao-3.jpg Picture 1003.jpg HS.DANG XUAN HOA.jpg IMG_4753.jpg IMG_1864.JPG IMG_4868.jpg baoninh.jpg IMG_4734.jpg IMG_1899.JPG IMG_4866.jpg IMG_4398.jpg IMG_4421.JPG _MG_3215.JPG images.jpg nam cao.jpg IMG_4430.JPG NT.HOANG CAM.JPG hg-nc-hien.jpg IMG_1784.JPG IMG_2349.jpg IMG_3368.JPG IMG_4880.jpg Ng Sang OK.jpg pt-duat-2.jpg Picture 056.jpg _MG_3756.JPG IMG_7301.JPG IMG_3059.JPG 500-ngsang.jpg ptd-1.jpg IMG_1780.JPG _MG_3796.JPG ccc.jpg le-m-khue.jpg tr-v-khe.jpg IMG_2360.jpg IMG_2421.jpg IMG_4861.jpg IMG_3126.JPG IMG_4218.JPG

VTN - 05 & BATINH

BỘ TRANH
“BẢN DIỆN

KIM CƯƠNG
BẤT HOẠI”

CỦA HỌA SỸ
ĐINH QUANG TỈNH
(BA TỈNH)